Ngày 5/11/2019 vừa qua, trường THCS Đồng Than đã vinh dự được đón Đoàn kiểm tra, đánh giá ngoài của Sở giáo dục và đào tạo Hưng Yên.

Thực hiện Quyết định số 2289/QĐ-SGD&ĐT, ngày 01 tháng 11 năm 2019, về việc Thành lập đoàn Đánh giá ngoài trường THCS Đồng Than, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, ngày 5 tháng 11 năm 2019, CB_GV_NV và HS trường THCS Đồng Than đã vinh dư được đón đoàn Đánh giá ngoài về thẩm định và đánh giá nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt- Trưởng phòng GDTrH-GDTX của Sở GD&ĐT Hưng Yên thông qua Quyết định thành lập đoàn 
Đánh giá ngoài trường THCS Đồng Than- Yên Mỹ- Hưng Yên

 

Sau khi đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt công bố quyết định thành lập, triển khai chương trình, kế hoạch và lịch làm việc của đoàn, đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt các điểm mạnh, điểm yếu của nhà trường trong từng tiêu chuẩn, tiêu chí.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo trước đoàn Đánh giá ngoài.

 

Trong phiên làm việc đầu tiên tại trường THCS Đồng Than, ngoài sự tham dự của các thành viên trong đoàn đánh giá, các đồng chí trưởng phòng, phó phòng giáo dục và đào tạo huyện cũng đã về dự đông đủ. Bên cạnh đó các còn có các đồng chí cán bộ đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Than cũng có mặt đầy đủ. Trong phiên họp đầu tiên đồng chí Phạm Ngoc Toàn- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu tiếp trình bày kế hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia của xã và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

Đồng chí Phạm Ngoc Toàn- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến tại Hội nghị đón đoàn Đánh giá ngoài trường THCS Đồng Than