Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-UBND ngày 03/9/2019 của UBND huyện Yên Mỹ, Công văn số 538/PGDĐT-HCTH ngày 19/8/2019 của Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ về việc triển khai một số hoạt động và khai giảng năm học 2019-2020. Trường Mầm non Yên Phú tổ chức "Ngày Hội đến trường của Bé" với không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng.

Được sự nhất trí của Huyện ủy, UBND huyện và Đảng ủy, UBND xã Yên Phú. Trường Mầm non Yên Phú đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 dưới hình thức "Ngày Hội đến trường của Bé" trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng và đoàn kết.

Về dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Trần Đình Núi - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Hoàng Hữu Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT và cán bộ xã Yên Phú. Ngân hàng Nông nghiệp huyện Yên Mỹ có Bà Lê Thị Lan Phương về dự và trao học bổng cho 10 học sinh của nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Chuyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể sư phạm nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 -2020 và thông qua diễn văn khai giảng năm học mới. Diễn văn thể hiện tinh thần phấn khởi, quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh của nhà trường thực hiện thắng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong năm học mới này, trường MN Yên Phú vui mừng phấn khởi được hoạt động trong ngôi trường mới, khang trang, rộng rãi, mang theo mục tiêu phấn đấu danh hiệu trường MN đạt chuẩn quốc gia. Đây thực sự là một động lực để toàn thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường luôn lỗ lực phấn đấu ngay từ những ngày đầu tựu trường. 

Ngày hội đến trường của Bé tại trường MN Yên Phú đã được chuẩn bị công phu, sáng tạo và chu đáo với nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được cô và trẻ dày công tập luyện, có nhiều trò chơi hấp dẫn, sinh động của các Bé đã được biểu diễn thành công trong phần Hội buổi khai giảng năm học mới 2019 - 2020 .

Một số hình ảnh tại Ngày Hội đến trường của Bé

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới