Hôm nay, ngày 5-9-2019 các trường học trên cả nước tiến hành tổ chức Khai giảng năm học 2019-2020 và chào đón "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường".

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 của trường THCS Đồng Than-Yên Mỹ- Hưng Yên diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và trang trọng.

Trong Lễ khai giảng năm học này thầy và trò nhà trường đã vinh dự đón đoàn đại biểu Huyện ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân huyện mà trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Xuân Quý-Phó bí thư thường trực huyện ủy về dự và thừa lệnh ủy quyền của Chủ tịch  Ủy ban nhân Tỉnh Hưng Yên trao tặng Danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" năm học 2018-2019 cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó bí thư thường trực huyện ủy thừa ủy quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên trao tặng Danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" cho trường THCS Đồng Than.

Cũng trong Lễ Khai giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Quý - đã trao tặng hoa cho thầy trò nhà trường và 03 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó, học tốt.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Trưởng ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" huyện Yên Mỹ trao quà tặng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt của trường THCS Đồng Than

Nhiều năm qua  Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban dân dân xã Đồng Than cũng luôn quan tâm, tạo điều kiện cho thầy và trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục xã nhà. Trong Lễ Khai giảng năm nay, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban dân dân xã Đồng Than - do đồng chí Phạm Ngọc Toàn- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã -  làm trưởng đoàn cũng đã về dự tặng hoa và quà cho học sinh nghèo vượt khó học tốt.

Đồng chí Phạm Ngọc Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đồng Than tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học tốt.